Những Nguy Cơ Phải Đối Mặt Khi âm đạo Có kích thước Quá Lớn

Rất nhiều nữ giới không tự tin về kích tấc ”cô bé”, họ thường cảm thấy rằng âm đạo ”quá lớn”, môi cửa mình ”quá dài”, hoặc không đồng đều. Bạn không nên quá lo lắng, hãy đi gặp bác sỹ để được tham vấn về sức khỏe “vùng kín”. Nếu “cô bé” hoàn toàn khỏe mạnh, bạn sẽ được các bác sĩ chỉ dẫn cách làm thu hẹp cửa mình sau sinh. Nếu thất thường, các bác sỹ hoàn toàn có thể giải phẫu để khắc phục hoặc tạo hình theo ý muốn của bạn.

 

 

 

 

 

Nếu kích thước ”cô bé” giãn rộng, bạn có thể phải đối diện với một số vấn đề sau:

 

 

Không thỏa mãn khi “yêu”

 

 

Khi âm đạo rộng, giảm khả năng đàn hồi thì người nữ giới không còn khả năng tự điều khiển các cơn co thắt âm đạo theo ý muốn nữa hoặc không có cảm giác. nên chi, người nữ giới mất dần cảm giác xăm khi giao phối.

 

 

Khiến bạn tình không ưng ý khi làm “chuyện ấy”

 

 

Dương vật không còn được ống âm đạo ôm siết,các cơ vòng đã mất hết tính đàn hồi và luồng thần kinh dẫn truyền cho sự co thắt cũng không còn hoạt động có hiệu quả, chất nhờn âm đạo không còn tiết làm cho âm đạo khô, giao cấu khó khăn có khi còn chảy máu cho cả hai.

 

 

Nguy cơ mắc có bệnh phụ khoa

 

 

Âm đạo quá rộng có quá nhiều các nếp gấp tiềm tàng, trong các nếp gấp ẩn chứa một lượng vi khuẩn, các chất độc, các tế bào da chết và máu kinh còn chưa ra hết, làm cho âm đạo ngứa, bạch đái có mùi khác thường, bệnh viêm âm đạo thẳng thớm phát tác, các bệnh viêm cổ tử cung, viêm loét cổ tử cung rất khó phục hồi. Các vi khuẩn bệnh đi ngược lên vùng chậu gây nên các bệnh như: viêm vùng chậu mạn tính, viêm nội mạc tử cung… Cơ và dây chằng quanh vùng kín lỏng lẻo có thể khiến bạn bị sa âm đạo (hoặc sa bộ phận vùng chậu gồm tử cung và một số cơ quan khác) sau một thời gian hay ở tuổi trung niên.

 

 

Xem thêm https://chuaviemvungkin.com/cach-lam-nho-vung-kin-sau-sinh-tai-nha-hieu-qua/

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Những Nguy Cơ Phải Đối Mặt Khi âm đạo Có kích thước Quá Lớn”

Leave a Reply

Gravatar