Màu sắc kinh nguyệt dị kì cho thấy sức khỏe quý cô đang có vấn đề

Bạn có thường để ý màu sắc và thể kinh nguyệt của mình? Nắm được những thông tin sau đây sẽ giúp quý cô tránh khỏi nhiều vấn đề bệnh tật. Xem thêm về chữa rối loạn kinh nguyệt

 

 

 

 

1. Màu hồng nhạt

Màu hồng nhạt bộc lộ mức estrogen thấp, nếu bạn là một vận cổ vũ phải luyện tập với cường độ cao thì màu kinh nguyệt sẽ nhạt hơn so với mọi người. Khi chơi thể thao, đặc biệt là chạy, có thể làm giảm mức estrogen.

Một số nghiên cứu cho thấy, có sự liên can giữa việc estrogen thấp và loãng xương ở những người có kinh nguyệt màu hồng.

2. Màu trong như nước

Kinh nguyệt có màu trong như nước, hoàn toàn không có màu đỏ hoặc đỏ nhạt chứng tỏ bạn thân thể đang thiếu dưỡng chất trầm trọng, thậm chí bạn có thể đối mặt với nguy cơ ung thư buồng trứng. Tuy nhiên, bệnh ung thư này rất hiếm gặp, chỉ chiếm 1-2% trong tuốt luốt các bệnh phụ khoa.

3. Màu nâu sẫm

Màu nâu sẫm hoặc đỏ đậm chứng tỏ lượng máu cũ trong tử cung vẫn còn tồn đọng. Điều này là hoàn toàn thường ngày.

4. Dày và trông giống như cục máu đông

Nếu thấy có máu đông xuất hiện trong kỳ kinh nguyệt, nó biểu lộ nồng độ progesterone và estrogen thấp. Tuy nhiên, nếu nó ra quá nhiều và có kích thước lớn tức thị bạn đang mất thăng bằng hormone. Ngoài ra, u xơ tử cung cũng có thể là duyên do nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng.

5. hỗn tạp màu xám đỏ

Nếu thấy 2 màu trên xuất hiện thì bạn có thể đang mang thai, hoặc bạn đang mắc bệnh lây lan qua đường dục tình. Hãy cẩn thận, nếu thấy máu ra bất thường như thế này thì nguy cơ sảy thai rất cao.

6. Màu đỏ tươi

Nếu máu đỏ tương nghĩa là cơ thể bạn đang rất khỏe mạnh. Tuy nhiên, nó có thể là điều thường ngày với nhiều người nhưng lại thất thường với một số người khác.

7. Màu cam

Kinh nguyệt màu cam cũng cho thấy bạn đang bị nhiễm trùng, nếu kèm theo mùi hôi và cơn đau thì nguy cơ bị nhiễm bệnh lây qua đường tình dục là rất cao.

https://www.facebook.com/ChuaViemVungKin/posts/468748690249879

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Màu sắc kinh nguyệt dị kì cho thấy sức khỏe quý cô đang có vấn đề”

Leave a Reply

Gravatar